"Dova Việt Nam với mục tiêu mang đến cho các bạn những kiến thức và trải nghiệm thực tế nhất về cách hoạt động và làm việc với những dự án outsource thuần chất "Nhật" hay những dự án start-up, về cuộc sống công sở, về thái độ làm việc, học cách chào đón những áp lực của cuộc sống hiện đại và biến chúng thành động lực để được sống hết mình với công việc, với tuổi trẻ và đam mê.."
Phát triển tích hợp hệ thống mạng

Với đội ngũ chuyên gia IT nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT, đã từng tham gia nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực viễn thông, tài chính - ngân hàng - chứng khoán, quản lý doanh nghiệp... Chúng tôi hoàn toàn có khả năng tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng các dự án IT về quản lý thông tin, quản trị khách hàng.
Đối với các vấn đề chuyên sâu về IT chúng tôi có thể tư vấn cho các doanh nghiệp về các giải pháp của các hãng lớn như IBM, Oracle, Microsoft, SUN...trong việc xây dựng hệ thống thông tin của mình.
Đặc biệt trong lĩnh vực Viễn thông với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn cho các doanh nghiệp viễn thông về hệ thống thông tin mà các doanh nghiệp viễn thông cần xây dựng. Bên cạnh đó chúng tôi có thể tư vấn cho các doanh nghiệp về giải pháp nào là phù hợp nhất với môi trường kinh doanh tại Việt Nam.