"Dova Việt Nam với mục tiêu mang đến cho các bạn những kiến thức và trải nghiệm thực tế nhất về cách hoạt động và làm việc với những dự án outsource thuần chất "Nhật" hay những dự án start-up, về cuộc sống công sở, về thái độ làm việc, học cách chào đón những áp lực của cuộc sống hiện đại và biến chúng thành động lực để được sống hết mình với công việc, với tuổi trẻ và đam mê.."
Văn hóa DOVA
01
Văn hóa
công ty
Chúng tôi tạo ra những giá trị thực, hoàn thiện công việc một cách tận tâm, mang đến những lợi ích cho doanh nghiệp và phát triển thị trường Việt Nam đi lên.
02
Đội ngũ nhân sự
Dova Việt Nam tự hào là một môi trường làm việc sáng tạo, năng động với đội ngũ trẻ trung, chuyên môn cao. Với tiêu chí " Cùng đóng góp, cùng chia sẻ", Dova tạo nên môi trường sôi động, vui vẻ, cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, cùng đóng góp, cùng thảo luận và luôn mang đến tinh thần trách nhiệm cao nhất trong công việc.
03
Giá trị cốt lõi
Dova luôn tạo điều kiện cho các bạn trẻ cơ hội học hỏi, đào tạo và có chuyên môn vững chắc trong lĩnh vực CNTT, marketing. Mọi người cùng nhau đóng góp công sức, cống hiến tài năng và cùng nhau chia sẻ khó khăn, niềm vui và sự thành công. Trong công ty không có người biết và không biết chỉ có người biết trước và người biết sau.