"Dova Việt Nam với mục tiêu mang đến cho các bạn những kiến thức và trải nghiệm thực tế nhất về cách hoạt động và làm việc với những dự án outsource thuần chất "Nhật" hay những dự án start-up, về cuộc sống công sở, về thái độ làm việc, học cách chào đón những áp lực của cuộc sống hiện đại và biến chúng thành động lực để được sống hết mình với công việc, với tuổi trẻ và đam mê.."
Các dịch vụ marketing online

Dova Việt Nam cung cấp các dịch vụ quảng cáo online như facebook ads, google ads và các dịch vụ khác.
1. Quảng cáo Facebook ads
Dịch vụ quảng cáo Facebook của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng sự nhận biết thương hiệu của khách hàng trên Fanpage của doanh nghiệp và từ đó tăng lượng đơn hàng cho khách hàng tại một thời điểm nhất định.
2. Quảng cáo Google Ads
Google Adwords là hình thức quảng cáo trên nền tảng Google được trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của quảng cáo Google thông qua việc lựa chọn những từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.
SEO (Search Engine Optimization) - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là 1 giải pháp online marketing với chi phí thấp và hiệu quả. Nó giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách thuận lợi nhất.
Dịch vụ SEO website an toàn, minh bạch và bền vững, báo cáo chuyên nghiệp hàng tuần. Hãy để Dova Việt Nam giúp khách hàng tìm thấy bạn ở mọi nơi. Website của bạn chưa xuất hiện trên TOP Google, có lẽ bạn đang nhường khách hàng cho đối thủ của mình. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp Dova Việt Nam sẽ giúp bạn cải thiện điều đó.
  • - Với nhiều năm kinh nghiệm làm SEO, Dova Việt Nam luôn tìm tòi và nghiên cứu kỹ về việc tối ưu website sao cho phù hợp với công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ thấy website của bạn được cải thiện rõ rệt ngay sau những tuần đầu tiên của Dova Việt Nam bắt đầu làm việc. Dova Việt Nam bắt đầu làm việc theo một quy trình SEO đã được tối ưu, xây dựng qua hàng trăm dự án.
  • - Dova Việt Nam làm việc chặt chẽ và phù hợp với hướng dẫn quản trị website của Google để đảm bảo bạn sẽ có được website tốt, bền vững và không bị loại trừ.
Quy trình SEO của chúng tôi :
* Báo cáo hiện trạng website
- Trước khi tối ưu website của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bản báo cáo hiện trạng website, phân tích đầy đủ các yếu tố kỹ thuật sẽ được tối ưu. Phân tích nghiên cứu đối thủ, đề xuất giải pháp điều hướng website chọn landing pages hợp lý.
* Tối ưu hóa website (On-site)
  • - Tối ưu code và các yếu tố kỹ thuật khác của website.
  • - Tối ưu hóa nội dung website. Chỉnh sửa nội dung bài bản, giúp nội dung hấp dẫn hơn. Xây dựng nội dung chất lượng hàng ngày hướng tới khách hàng tiềm năng.
* Quảng bá website – Xây dựng liên kết (Off-site)
  • - Quảng bá website, xây dựng nhiều backlinks chất lượng. Giúp tăng lượng truy cập tự nhiên cho website.
  • - Phân tích thống kê kết quả SEO
  • - Phân tích dữ liệu thống kê Google Analytics: Hành vi người dùng truy cập, lượng truy cập, từ khóa tìm kiếm, thời gian ở lại website, tỷ lệ thoát…
  • - Giúp hiểu rõ hành vi khách hàng, nguồn khách hàng và tối ưu quảng cáo.
* Tư duy SEO của chúng tôi
  • - SEO không chỉ là thứ hạng, Pridio tâm niệm: “SEO phải đi đôi với hiệu quả kinh doanh”. Kết quả SEO sẽ thu hút được lưu lượng truy cập mục tiêu và tăng số lượng các cuộc gọi đến văn phòng, cửa hàng, công ty từ trang web của bạn. Mục tiêu của dịch vụ SEO Dova Việt Nam là để mang lại lợi nhuận tối đa của khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn bằng cách sử dụng truy vấn tìm kiếm tự nhiên nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc biên tập tin đăng. Nội dung để đăng tin quảng cáo rất quan trọng, không chỉ về mặt hấp dẫn…
3. TVC quảng cáo doanh nghiệp
Trong thời đại bùng nổ xu hướng Video Marketing thì dịch vụ quay chụp marketing doanh nghiệp chưa bao giờ ngừng hot. Các video chia sẻ thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp hay sự kiện là những tài nguyên giúp doanh nghiệp thu hút sự tin tưởng của khách hàng và nâng cao hình ảnh thương hiệu.