"Dova Việt Nam với mục tiêu mang đến cho các bạn những kiến thức và trải nghiệm thực tế nhất về cách hoạt động và làm việc với những dự án outsource thuần chất "Nhật" hay những dự án start-up, về cuộc sống công sở, về thái độ làm việc, học cách chào đón những áp lực của cuộc sống hiện đại và biến chúng thành động lực để được sống hết mình với công việc, với tuổi trẻ và đam mê.."
Khách hàng tiêu biểu
DOVA x VEMCO
Được thành lập tháng 12 năm 2014, VEMCO khởi đầu như một xưởng gia công chuyên về các loại nguyên liệu hợp kim nhôm và các gia công phụ trợ với diện tích khá khiêm tốn. Gần cuối năm 2015 cửa hàng chính thức đưa sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng, chỉ sau hơn 1 năm, cửa hàng đã nhanh chóng khẳng định vị trí và tên tuổi của mình tại Hà Nội, chuyển địa điểm và mở rộng mặt bằng kèm theo đó là các dòng sản phẩm, và công nghệ gia công khác.

Triển khai dự án

01
Thiết kế website
Sau khi tìm hiểu kỹ về lĩnh vực hoạt động của công ty, DOVA đã thiết kế website giao diện phù hợp, nổi bật nét đặc trưng của VEMCO đồng thời giúp khách hàng dễ sử dụng và truy cập sản phẩm.
02
Quản trị quảng cáo
Facebook
Với các chiến dịch cụ thể vào từng giai đoạn, DOVA lập trang fanpage riêng cho VEM và triển khai thành công và tối ưu chi phí để đạt hiệu quả cao nhất cho chiến dịch quảng cáo facebook ads.

Kết quả

Tái thiết lập và củng cố nền tảng vị thế doanh nghiệp, quản trị quảng cáo tối ưu và hiệu quả giúp VEMCO đứng vững ở vị trí trong lĩnh vực giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm tại VEM.

DOVA x Việt Bắc Travel
Việt Bắc Travel là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch cao cấp từ khắp các địa điểm du lịch từ Bắc vào Nam. Việt Bắc bao gồm các sản phẩm dịch vụ cao cấp từ đặt phòng khách sạn, du thuyền, đến các bữa ăn, khu vui chơi giải trí tại các địa điểm du lịch. Điểm đến hấp dẫn dành cho những người yêu thích sự thư giãn mới mẻ và sang trọng.

Triển khai dự án

01
Quản trị quảng cáo
Facebook
Chạy các chiến dịch quảng cáo theo tháng với lượng khách hàng mới tăng so với cùng kỳ tháng trước.
02
Quản trị
Content Marketing
Sản xuất nội dung quảng cáo, bài đăng thu hút lượt tiếp cận cao và khả năng tương tác của khách hàng.
03
Quay chụp video sự kiện
quảng cáo
Chúng tôi sở hữu một đội ngũ quay chụp sẵn sàng mang đến cho Việt Bắc Travel những bộ hình, những thước phim đẹp nhất về các điểm đến du lịch, các trải nghiệm thực tế của khách hàng.

Kết quả

DOVA đã đồng hành cùng với Việt Bắc tạo ra những bộ hình ảnh chuyên nghiệp, sáng tạo, thể hiện được cái hồn của sản phẩm cũng như của Việt Bắc. Việt Bắc ngày càng lớn mạnh được nhiều du khách trong và ngoài nước tin tưởng và biết đến.

DOVA x Eurostar
Eurostar thấy được tiềm năng về ước mơ của các bạn học viên Việt Nam muốn được sống, được học tập, trải nghiệm ở những nền giáo dục hàng đầu Thế Giới. Điều đó thôi thúc Eurostar hợp tác, liên kết với các quốc gia “giàu có”, “văn minh”, “chế độ an sinh xã hội cao”, “nền giáo dục top 1 Thế Giới” như: “Đức – Hàn – Nhật”.

Triển khai dự án

01
Quay chụp sự kiện
giáo dục
DOVA thực hiện chuẩn bị setup các sự kiện giáo dục nhằm đẩy mạnh quảng bá và truyền thông mạnh mẽ. Các giai đoạn từ việc chốt kịch bản, timeline và tiến hành quay chụp đều được 2 bên thống nhất.

Kết quả